Để những sản phẩm của chúng tôi đến được khách hàng trong sự hài lòng và nhận được nhiều tình cảm hơn nữa từ khách hàng. Chúng tôi mong rằng, quý khách hàng hiểu rõ những chính sách bán hàng của chúng tôi trong nội dung này để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và trách nhiệm của chúng tôi được thực thi.

Chính sách giao hàng

Chúng tôi hiên đang giao hàng trên toàn quốc, với chính sách rõ ràng giúp quý khách hàng tính toán được chi phí vận chuyển của đơn hàng của mình.

  • Vận chuyển có phí: Đơn hàng vận chuyển có phí được tính như thế nào? Có 2 cách để kinh doanh của chúng tôi làm việc với bạn. Lựa chọn thứ nhất (chúng tôi luôn ưu tiên): Bạn sẽ chủ động trong việc vận chuyển bằng cách gọi xe đến trực tiếp địa điểm nhận hàng và vận chuyển. Lựa chọn thứ hai: Thông qua một bên vận tải thứ 3, chúng tôi sẽ báo cho bạn chi tiết mức chi phí vận chuyển sau khi bên vận chuyển đó đưa ra.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm trong việc bán hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng có mặt tại kho để kiểm tra sản phẩm trước khi bốc xếp lên xe vận chuyển. Tuy nhiên, vì nhiều lý do: khách hàng bận rộn, số lượng hàng hóa nhiều, xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển…Tất cả những điều rủi ro về sản phẩm lỗi đều được chúng tôi thực hiện

ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được ghi chú thời gian bảo hành rõ ràng. Tùy thuộc vào chế độ bảo hành của nhà cung cấp, chúng tôi áp dụng theo chương trình bảo hành từ nhà sản xuất.

Khi xem xét đến mua một sản phẩm của chúng tôi, quý khách nên chú ý đến thời gian bảo hành có đính kèm ngay bên cạnh của hình ảnh sản phẩm.

Các trường hợp không được bảo hành miễn phí:

  • Hư hỏng sản phẩm do lỗi của người sử dụng
  • Quá thời gian bảo hành theo quy định

Quý khách cần giữ lại phiếu bảo hành để quyền lợi được thực thi.

KHIẾU NẠI VỀ CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC BÁN HÀNG

Mọi ý kiến phản hồi của quý khách về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi xin thông qua số điện thoại: 0961 761 063 hoặc địa chỉ email: khovatlieu24h@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã yêu quý và sử dụng sản phẩm của khovatlieu24h trong nhiều năm qua !