Lời nói đầu tiên, thay mặt CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NAM VIỆT 24H, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành đến Quý khách đã giành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty chúng tôi !

Tọa lạc tại địa chỉ Số 4, Dương Văn Dương, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh . Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại miền Nam các mặt hàng vật liệu tấm lợp lấy sáng với chất lượng tốt nhất.

Nam Việt 24H kinh doanh và cung cấp các sản phẩm:

  • Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate
  • Tôn nhựa Polycarbonate.
  • Vật Liệu Cách Âm – Cách Nhiệt – Chống Nóng.

Với thế mạnh nhiều năm hoạt động, Nam Việt 24H là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. “UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , GIÁ CẢ CẠNH TRANH ”. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi chứng nhận ISO: 9001/2000.

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của quý khách với tính tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa đích thực. Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo.